Triển khai Quyết định của Tỉnh đoàn Bạc Liêu về việc bổ sung nhân sự BCH Đoàn trường Đại học Bạc Liêu khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2023

Sáng ngày 11/12/2023 BCH Đoàn trường đã triển khai các Quyết định của Tỉnh đoàn Bạc Liêu về việc Công nhận Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường và Công nhận Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Bạc Liêu khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Theo đó, công nhận bổ sung UV.BTV Đoàn trường gồm các đồng chí:

1. Đ/c Võ Mỹ Huyền – UV. BTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế;
  2. Đ/c Dư Thị Thảo – UV. BTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn Khoa Nông nghiệp;
  3. Đ/c Nguyễn Thị kim Chi – UV. BTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Công nghệ thông tin.

Công nhận bổ sung UV.BCH Đoàn trường gồm các đồng chí:

1. Đ/c Phan Nhựt Anh – UV BCH Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế;
  2. Đ/c Nguyễn Chí Cường – UV BCH Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế;
  3. Đ/c Đoàn Thanh Mãi Em – UV BCH Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn Khoa Công nghệ thông tin;
  4. Đ/c Phạm Nguyễn Quang Minh – UV BCH Đoàn trường, UV. BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu;
  5. Đ/c Nguyễn Thành Phát – UV BCH Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn Khoa Nông nghiệp.
  6. Đ/c Huỳnh Nhật Bảo Ngọc – UV BCH Đoàn trường, UV. BTV Đoàn Khoa Nông nghiệp.
  7. Đ/c Đặng Đan Thanh – UV BCH Đoàn trường, UV. BCH Đoàn Khoa Kinh tế;
  8. 8. Đ/c Nguyễn Kiều Trân – UV BCH Đoàn trường, Liên Chi hội Trưởng Liên Chi hội Sinh viên Cà Mau.

Công nhận bổ sung UV.UBKT Đoàn trường đối với Đ/c Tiêu Quỳnh Hưng, UV.BCH Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn Cán bộ – Giảng viên.

Tại buổi triển khai quyết định, thay mặt tuổi trẻ nhà trường, đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – UV BCH Tỉnh đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã phát biểu chúc mừng các đồng chí đã được tập thể tín nhiệm bầu vào BCH, BTV và UBKT Đoàn trường, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa bổ sung vào vị trí mới, tin tưởng các đồng chí sẽ phấn đấu cùng tập thể Đoàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên của trường Đại học Bạc Liêu.