Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức tọa đàm Nâng cao kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số năm 2023.

Chiều ngày 09/11/2023 tại hội trường tầng 3 trung tâm TT-TV trường Đại học Bạc Liêu. Đoàn trường Đại học Bạc Liêu phối hợp cùng Viettel Bạc Liêu tổ chức tọa đàm Nâng cao kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số năm 2023.

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trong đời sống, trong phát triển kinh tế – xã hội và thúc đẩy chuyển đổi số trong đoàn viên, thanh niên và cộng đồng xã hội, chuyển sinh hoạt của Đoàn thanh niên lên môi trường số.

Đồng thời, tuyên truyền, hướng nghiệp, khuyến khích thanh thiếu niên tích cực tham gia đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, trình độ, hiểu biết về công nghệ thông tin, chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực số.

Trong buổi tọa đàm 2 đơn vị Đoàn trường Đại học Bạc Liêu và Viettel Bạc Liêu đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động nâng cao năng lực số cho ĐVTN trường Đại học Bạc Liêu.