Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức tập huấn nghiệp vụ Phần mềm quản lý đoàn viên cho cán bộ đoàn năm 2023

Trưa ngày 08/11/2023 tại không gian đổi mới sáng tạo, trung tâm TT-TV trường Đại học Bạc Liêu. BTV Đoàn trường đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ sử dụng và cập nhật thông tin trên Phần mềm quản lý đoàn viên cho hơn 70 cán bộ đoàn đến từ các đơn vị trực thuộc Đoàn trường.

Qua buổi tập huấn giúp cho cán bộ đoàn các cấp thực hiện thành thạo các thao tác nghiệp vụ trên Phần mềm quản lý đoàn viên. Nhằm giúp cho công tác quản lý đoàn viên tại các đơn vị trực thuộc được tiến hành thuận lợi hơn trong thời gian tới.

Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần nâng cao năng lực chuyển đổi số trong đoàn viên thanh niên trường Đại học Bạc Liêu.