Thực hiện chương trình Mùa hè xanh năm 2023 Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức “Hành trình Đến địa chỉ đỏ – Côn Đảo năm 2023” từ ngày 01-02/7/2023.

Tham gia chương trình có Đ/c Ngô Đức Lưu Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; Đ/c Nguyễn Hữu Tâm Chủ tịch CĐCS trường; Đ/c Đặng Thiện Huỳnh Bí thư Đoàn trường; cùng gần 30 bạn sinh viên là UV.BCH Đoàn trường, BCH hội sinh viên trường.

Ngày 01/7/2023 tại Huyện Đảo, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã phối hợp cùng huyện Đoàn Côn Đảo thực hiện các phần việc: Đoàn trường đã đến viếng nghĩa trang Hàng Dương và viếng thăm mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu. Trao tặng 5 suất quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng 100 lá cờ Tổ Quốc đến các ngư dân tại Huyện Đảo và trao quà lưu niệm với huyện đoàn.

Hoạt động nhằm góp phần giáo dục truyền thống cho tuổi trẻ nhà trường về kiến thức thực tế những di tích, lịch sử cách mạng; khơi dậy niềm tự hào dân tộc, ra sức thi đua, học tập, lao động sáng tạo, từ đó xác định vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng đất nước.

Đoàn trường Đại học Bạc Liêu