Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức “Ngày thứ 7 tình nguyện” tại Côn Đảo.

Thực hiện phần việc trong kế hoạch tổ chức về nguồn “Hành trình đến địa chỉ đỏ – Côn Đảo năm 2023” của Đoàn trường Đại học Bạc Liêu. Vào chiều ngày 01/7/2023 Đoàn trường phối hợp cùng Huyện đoàn Côn Đảo thực hiện “Ngày thứ 7 tình nguyện” với công việc ra quân thu gom rác thải tại bãi biển An Hội, Huyện Côn Đảo.

Hoạt động gồm hơn 30 bạn là cán bộ đoàn của Đoàn trường thực hiện nhặt rác thải trên bãi biển. Hoạt động phối hợp ý nghĩa giữa hai đơn vị góp phần nâng cao công tác tuyên truyền, tăng cường ý thức bảo vệ môi trường đối với sinh viên, đoàn viên thanh niên.

Ngày thứ bảy tình nguyện là hoạt động được Đoàn trường tổ chức thường xuyên, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc; tạo đợt thi đua sôi nổi bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể và ý nghĩa.

Đoàn trường Đại học Bạc Liêu