Chiều ngày 08/6, BTV Đảng uỷ Trường Đại học Bạc Liêu có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Bạc Liêu; đồng chí Phan Văn Đàn – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; đồng chí Trần Nhật Bằng – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng TC-HC; đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu, cùng Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường.

Buổi làm việc nhằm gặp gỡ và nghe Đoàn trường báo cáo kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Bạc Liêu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2025.

Đảng uỷ trường đã ghi nhận và cho ý kiến định hướng nhiều nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội trong thời gian tới.