Tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu tham gia HÀNH TRÌNH ĐỎ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI- năm 2023, khai mạc tại tỉnh Bạc Liêu.

Tối 05/6/2023, “Hành trình Đỏ toàn quốc lần thứ XI năm 2023, Ngày hội hiến máu Giọt hồng đất Bạc Liêu”, đã khai mạc tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bạc Liêu, phường 1, thành phố Bạc Liêu. Sự kiện do Ban Tổ chức Hành trình Đỏ Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bạc Liêu tổ chức.

Trường Đại học Bạc Liêu với hơn 70 lực lượng tham gia tình nguyện viên, đội hình rước đuốc và hơn 100 ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện ngày 5/6.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, được tổ chức hàng năm do Trung ương Hội chữ thập đỏ phối hợp với các tỉnh thành trên cả nước thực hiện.

Năm 2023, chương trình Hành trình Đỏ lần thứ 11 được tổ chức tại 48 tỉnh, thành phố trong tháng 6 và tháng 7, cũng là năm có nhiều địa phương tham gia tổ chức Hành trình Đỏ nhất.

Cũng trong buổi Lễ khai mạc chương trình Hành trình Đỏ với các các hoạt động tôn vinh, khen thưởng nhân Ngày “Quốc tế người hiến máu” 14/6; tổng kết Tháng Nhân đạo do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Trường Đại học Bạc Liêu có 05 cá nhân nhận quà hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và 01 cá nhân  nhận bằng khen của UBND tỉnh có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện.

Trường Đại học Bạc Liêu

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*