Đoàn trường Đại học Bạc Liêu dự Lễ báo công dâng Bác và Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2023 của Tỉnh Đoàn Bạc Liêu

Sáng ngày 19/5/2023 tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh xã Châu Thới, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tham dự Lễ báo công dâng Bác và Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2023 của Tỉnh Đoàn Bạc Liêu tổ chức.

Tham dự buổi lễ tuyên dương có lãnh đạo Tỉnh ủy Bạc Liêu, Ủy Ban nhân dân tỉnh và hơn 100 thanh niên tiêu biểu của tỉnh Bạc Liêu.

Theo đó Đoàn trường Đại học Bạc Liêu có 02 đồng chí Tuyên dương cấp tỉnh gồm:

Đồng chí Trịnh Khánh Linh – UV.BCH Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn khoa Sư phạm trường Đại học Bạc Liêu và đồng chí Trần Công Tín – UV.BCH Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn khoa Kinh tế trường Đại học Bạc Liêu. Đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp tỉnh năm 2023.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ tỉnh Bạc Liêu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Đoàn trường Đại học Bạc Liêu