Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023 cấp trường

Chiều ngày 18/5/2023 Đoàn trường đại học Bạc Liêu đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác; Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2023 và chương trình “Khát vọng cống hiến-Lẽ sống thanh niên”.

Tham dự buổi lễ: Đồng chí Đặng Thiện Huỳnh Bí thư Đoàn trường đại học Bạc Liêu; đồng chí Nguyễn Hoàn Em Phó Bí thư Đoàn trường đại học Bạc Liêu; các đồng chí BCH các Đoàn khoa trực thuộc, cùng 16 Đại biểu được Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2023.

Thay mặt BTV Đoàn trường đồng chí Đặng Thiện Huỳnh đã phát biểu lễ tuyên dương và sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo lời Bác. Qua buổi lễ nhằm tạo động lực khích lệ tinh thần phấn đấu học tập làm theo lời Bác đến với đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. Nhớ ơn và kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).