Tuổi trẻ Trường Đại học Bạc Liêu thăm hỏi và tặng quà cựu Thanh niên xung phong

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2023) sáng ngày 13/5/2023, đại diện BTV Đoàn trường, đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền đã đến thăm hỏi và tặng quà cho chú Nguyễn Văn Sơn, cựu Thanh niên xung phong đang sinh sống tại xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Tại đây, đồng chí cũng đã có dịp trò chuyện, thăm hỏi và lắng nghe những chia sẻ xúc động của chú về quá trình tham gia cách mạng của lực lượng thanh niên xung phong.

Đây là tấm lòng của tuổi trẻ Trường Đại học Bạc Liêu dành cho các cô chú cựu thanh niên xung phong đã góp phần đem lại hoà bình, tự do, ấm no, hạnh phúc cho thế hệ trẻ ngày nay.

Thông qua hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với lực lượng Thanh niên xung phong. Cũng qua đây tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của lực lượng Thanh niên xung phong đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, qua đó tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, truyền thống của các thế hệ Thanh niên xung phong để thế hệ trẻ ngày càng trưởng thành, làm tốt vai trò xung kích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./

Đoàn trường Đại học Bạc Liêu

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*