Phát động chương trình “NHỮNG BƯỚC CHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG”

Ngày 15/4/2023 Đoàn trường Đại học Bạc Liêu ra quân phát động chương trình “NHỮNG BƯỚC CHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG” năm 2023, đến với toàn thể đoàn viên thanh niên trong trường. Buổi ra quân được sự hưởng ứng tham gia với hơn 100 lực lượng là cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị Đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường.

Tại buổi ra quân các cán bộ đoàn, đoàn viên đã cùng nhau thực hiện chạy quanh sân trường Đại học Bạc Liêu cơ sở 1, với khoảng đường là 1,5km/đoàn viên đóng góp vào thành tích chung của cả tỉnh Bạc Liêu để hưởng ứng chương trình “NHỮNG BƯỚC CHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG”. Hoạt động trên đã tuyên truyền vận động và khuyến khích rèn luyện thể lực cho tất cả đoàn viên thanh niên đang theo học tại trường.

Chương trình không chỉ đẩy mạnh phong trào “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”, mà còn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các cấp bộ Đoàn, Hội và thu hút sự quan tâm của đông đảo hội viên, thanh niên toàn trường tham gia.