HỌP MẶT SINH VIÊN ĐỒNG BÀO DÂN TỘC KHMER NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN CHÔL CHNĂM THMÂY NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023 về việc đồng hành với thanh niên trong việc nâng cao đời sống văn hóa vật chất và tinh thần, ngày 14/4/2023, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi Họp mặt sinh viên đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Tết Cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2023.

Chương trình có sự tham dự của TS Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Bạc Liêu; TS Tiền Hải Lý – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô lãnh đạo phòng CTCT-QLSV; Phòng Đào tạo; lãnh đạo các khoa trực thuộc trường; BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên trường và các bạn sinh viên  là đồng bào dân tộc Khmer đang học tập tại trường Đại học Bạc Liêu.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường TS Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Bạc Liêu đã phát biểu chúc mừng các bạn nhân dịp Tết Cổ truyên Chôl Chnăm Thmây, đồng thời nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cũng như thành tích của các bạn sinh viên nói chung và sinh viên đồng bào dân tộc nói riêng đã góp phần cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực. Nhà trường khuyến khích các bạn trong thời gian tới cần phấn đấu hơn trong hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phục vụ cộng đồng, các bạn cần học tập, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Cũng trong buổi họp mặt Nhà trường đã trao tặng 51 suất quà Tết đến với các bạn sinh viên là đồng bào dân tộc Khmer kèm những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn và gia đình nhân dịp Tết Cổ truyên Chôl Chnăm Thmây.

Buổi họp mặt thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường và sự đồng hành của Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đối với sự phát triển của các bạn sinh viên đồng bào dân tộc Khmer đang theo học tại trường Đại học Bạc Liêu. Qua đó, tiếp tục giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá của đồng bào dân tộc Khmer, nhất là bảo tồn các hoạt động văn hóa truyền thống trong dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây.

   

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*