Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Ngày đoàn viên năm 2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023 và thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), ngày 26/3/2023 tại cơ sở 1 trường Đại học Bạc Liêu, Đoàn trường đã tổ chức chương trình Ngày đoàn viên năm 2023.

Ngày đoàn viên năm 2023 được Đoàn trường tổ chức trong chuỗi các hoạt động của Hội trại gồm các hoạt động trò chơi dân gian và múa hát tập thể, thi gói bánh tét với sự tham gia của gần 500 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị đoàn trực thuộc đoàn trường tranh tài.

Có thể nói, hoạt động Ngày đoàn viên không chỉ là một hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mà qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các cơ sở đoàn và đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết. Thúc đẩy hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu ngày càng phát triển. Đây còn là một trong nhiệm vụ trọng tâm trong Chương trình đồng hành với thanh thiếu nhi phát triển kỹ năng xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần của tổ chức Đoàn thanh niên.

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*