Hội trại Chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

Ngày 25 – 26 tháng 3 năm 2023 Đoàn trường tổ chức “Hội trại Chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” tại cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu.

Sau 02 ngày tổ chức với hơn 25 tiểu trại và gần 1000 đoàn viên tham gia các hoạt động như:

-Thi trang trí cổng và lều trại: Các đơn vị tự thiết kế, trang trí cổng trại (cổng không được chôn chân), bàn thờ Tổ quốc, hàng rào và trang trí bên trong trại.

-Thi gói bánh tét: Mỗi tiểu trại cử 04 trại sinh tham gia thi gói bánh tét, gồm 04 đòn.

-Thi các Trò chơi dân gian: Gồm 3 trò chơi.

-Thi Múa hát tập thể: mỗi đơn vị tham gia 01 đội 20 người gồm 10 nam và 10 nữ.

– Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Văn nghệ chào mừng; Phát biểu ôn lại truyền thống; Phát biểu hứa hẹn của ĐVTN; Phát biểu của lãnh đạo trường; Tặng học bổng cho sinh viên Lửa trại khai hội và hưởng ứng giờ trái đất.

Hoạt động cũng đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và kỹ năng hoạt động Hội trại, sinh hoạt tập thể cũng như công tác Đoàn, Hội cho cán bộ và đoàn viên thanh niên của trường Đại học Bạc Liêu.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang 92 năm cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hoạt động còn nhằm Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

                              

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*