ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH ĐỢT 1 NĂM 2023

Sáng ngày 19/3/2023, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu ra quân ngày chủ nhật xanh, lao động, dọn cỏ trước cổng và trong khuôn viên cơ sở 1.

Tham gia hoạt động có hơn 50 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường Đại học Bạc Liêu.

Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” được Đoàn trường Đại học Bạc Liêu phát động nhiều năm nay và đã trở thành phong trào nhằm nâng cao ý thức chung của tuổi trẻ nhà trường chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh, có sức lan tỏa lớn.

Phong trào “Ngày chủ nhật xanh” không chỉ đơn thuần là hoạt động ra quân tổng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phế thải, khơi thông cống rãnh… mà điều quan trọng nhất là góp phần làm thay đổi nhận thức, hành động của cộng đồng trong việc xây dựng tư duy “sống xanh” và bảo vệ môi trường.