Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức buổi sinh hoạt tuyên truyền, định hướng tiêu chí xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ngày 18 tháng 3 năm 2023 Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức sinh hoạt tuyên truyền, định hướng tiêu chí xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới với sự tham gia của gần 50 cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên trong trường.

Tại buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên đã cùng nhau trao đổi về 04 tiêu chí cần tập trung định hướng xây dựng giá trị hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới gồm: Tiêu chí 1 có lý tưởng, bản lĩnh cách mạng; tiêu chí 2 có đạo đức, lối sống văn hóa trong sáng; tiêu chí 3 sáng tạo không ngừng; tiêu chí 4 có ý chí, khát vọng vươn lên; đồng thời thảo luận về hình thức triển khai thực hiện, theo đó mỗi đoàn viên, thanh niên tự giác, chủ động đề ra phương hướng phấn đấu, rèn luyện theo các giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm định hướng các tiêu chí hình mẫu thanh niên phù hợp với đoàn viên, thanh niên ở trường. Thông qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và lao động, nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống, ngăn chặn những thói hư tật xấu hình thành trong tập thể và mỗi cá nhân, góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới.