CHUNG KẾT LIÊN HOAN DÂN VŨ, NHẢY HIỆN ĐẠI LẦN THỨ I NĂM 2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022–2023 của BCH Đoàn trường Đại học Bạc Liêu; và Kế hoạch tổ chức Liên hoan Dân vũ, nhảy hiện đại năm 2023, nhằm tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023);

Vào lúc 18h ngày 15 tháng 3 năm 2023, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Chung kết Liên hoan Dân vũ, nhảy hiện đại năm 2023. Chương trình thu hút đông đảo khán giả. Đặc biệt là những màn trình diễn sôi động, cuốn hút đến từng các đội thi.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu nhận dịp Tết Nguyên đán Quý Mão – năm 2023. Qua đó định hướng, giáo dục thanh thiếu niên phát triển toàn diện.

Đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ góp phần thu hút, tập hợp thanh niên; củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh.

Trên tinh thần đó các đơn vị tham gia đã phát huy tính chủ động, sáng tạo trong chương trình Liên hoan. Liên hoan phải được tổ chức thiết thực, hiệu quả, tạo sự hấp dẫn trong thanh thiếu niên đối với bộ môn Dân vũ, Hip hop và nhảy hiện đại.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại trong đêm chung kết: