UBKT ĐOÀN TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM

Sáng ngày 23/02/2023, UBKT Đoàn trường đã đến và làm việc, kiểm tra công tác hồ sơ của Đoàn khoa Sư phạm.

Đến tham dự buổi làm việc có Tiến sĩ Nguyễn Phước Hoàng – Trưởng bộ môn Tiểu học mầm non, Chi Uỷ viên Chi bộ Khoa Sư phạm. Đ/c Nguyễn Hoàn Em, Phó bí thư Đoàn Trường, Chủ nhiệm UBKT Đoàn trường, các đồng chí là thành viên của UBKT cùng các đ/c trong BCH  Đoàn khoa Sư phạm.

Trong quá trình làm việc, BCH Đoàn khoa đã báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021 – 2022, kế hoạch hoạt động trong năm học mới, báo cáo tài chính, phân loại và sổ sách đoàn viên cũng như các báo cáo khác.

ĐKSP cũng đã lắng nghe những chi đạo thiết thực từ phía Chi Uỷ khoa và UBKT Đoàn trường. Trong thời gian tới, Đoàn khoa sẽ nổ lực thực hiện những nhiệm vụ mà lãnh đạo đã giao phó.