Đoàn Thanh niên trường Đại học Bạc Liêu tổ chức chương trình Ngày thứ bảy tình nguyện

Sáng ngày 04/02/2023, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu thực hiện ngày Thứ bảy tình nguyện lao động vệ sinh trước cổng Cơ sở 1, Trường Đại học Bạc Liêu.

Trong buổi sáng các bạn đã tham gia vệ sinh môi trường, quét dọn khu vực vĩa hè, trước cổng trường, khuôn viên hai cơ sở trường Đại học Bạc Liêu, bên cạnh đó các bạn tổ chức thu gom, xử lý rác thải… hoạt động đã thu hút được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của hơn 50 đoàn viên thanh niên là cán bộ đoàn của các đơn vị trực thuộc Đoàn trường Đại học Bạc Liêu.

Trong những năm qua, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường đã phối hợp tổ chức đa dạng các hoạt động tình nguyện như: đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện tại chỗ, gắn hoạt động tình nguyện với đặc thù chuyên môn của các đơn vị, phát triển các hoạt động tình nguyện của các Chi đoàn, Chi hội Sinh viên, các câu lạc bộ nhằm thu hút và phát huy tối đa năng lực của đoàn viên sinh viên tại trường cũng như tại các địa phương.