CHƯƠNG TRÌNH XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch số 08 KH/ĐTN, của Đoàn trường Đại học Bạc Liêu về việc tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2023, được sự cho phép của Chi uỷ Khoa Nông nghiệp và Đoàn trường Đại học Bạc Liêu. Ngày 14 tháng 01 năm 2023,, Đoàn khoa Nông nghiệp đã tổ chức chương trình Xuân tình nguyện 2023 cho các bạn đoàn viên, thanh niên Khoa Nông nghiệp tại Đồn Biên Phòng Cái Cùng

Chương trình Xuân tình nguyện gồm các hoạt động như gói bánh tét tặng chiến sỹ tại Đồn và người dân gần khu vực Đồn và tặng 100 con gà giống cùng Bộ đội tăng gia sản xuất và trao 5 suất quà mỗi suất trị giá 400.000đ cho 5 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn gần khu vực Đồn Biên Phòng đóng quân. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương con người trong mỗi đoàn viên thanh niên, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Và cũng là dịp để đến thăm hỏi và chúc Tết các chiến sỹ bộ đội Biên phòng làm nhiệm vụ trong dịp Tết.