Đoàn trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn năm 2023

Thực hiện Chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” lần thứ II, năm 2023; nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, mừng Đảng quang vinh – mừng Xuân Đinh Mão 2023, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu xây dựng tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân khó khăn tại xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân.

 

Trong buổi sáng ngày 10/01/2023 Đoàn bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 150 người tại xã Ninh Quới.

Chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí là một hoạt động xã hội có ý nghĩa sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Qua đó, đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, chi phí chữa bệnh cho bà con nghèo. Chương trình cũng mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những người khó khăn thuộc vùng sâu, vùng xa và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nhân dân tại địa phương.

Đoàn trường Đại học Bạc Liêu

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*