Đoàn Thanh niên trường Đại học Bạc Liêu trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu đợt 1 năm 2023

Nhằm tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy, chiều ngày 11/01/2023, tại Hội nghị Đảng bộ trường Đại học Bạc Liêu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đại diện BTV Đoàn Thanh niên trường Đại học Bạc Liêu đã trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy trường.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã trao danh sách 49 đoàn viên ưu tú được bình xét từ các đơn vị trực thuộc Đoàn trường cho Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu do đồng chí Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy trường tiếp nhận. Đồng thời, thay mặt BTV Đoàn trường đồng chí đã phát biểu cảm ơn các cấp ủy đảng trong thời gian qua đã tạo điều kiện giúp đỡ cho đoàn viên thanh niên có được môi trường học tập và rèn luyện thật tốt, giúp cho tổ chức đoàn thanh niên hoạt động ngày càng hiệu quả và phát triển trên mọi mặt.

Việc giới thiệu đoàn viên ưu tú và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng thể hiện trách nhiệm trong việc chăm lo, bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng của tổ chức Đoàn các cấp, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Đoàn viên, thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam” của Đoàn thanh niên trường Đại học Bạc Liêu.