Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023) Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam(09/01/1950-09/01/2023) do tỉnh đoàn tổ chức.

Kết quả Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu đạt:

– Bóng đá nam: Giải nhất

– Bóng chuyền nam: Giải nhất

– Bóng chuyền nữ: Giải nhì

Hội thao diễn ra với các nội dung thi đấu sôi nổi, hào hứng và thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên thi đấu và cổ vũ.

Có thể nói Hội thao kỷ niệm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam đã riễn ra rất thiết thực và ý nghĩa, giúp học sinh, sinh viên Bạc Liêu ôn lại truyền thống qua 73 năm cống hiến và trưởng thành của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Từ đó các bạn không ngừng phấn đấu, ra sức thi đua học tập, năng động, sáng tạo cũng như cố gắng đạt nhiều tích cao trong học tập và rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.