GIẢI CHẠY BỘ – ĐI BỘ VÌ CỘNG ĐỒNG VỚI CHỦ ĐỀ “WE RUN WE SHARE – CHẠY CHIA SẺ, CHẠY VUI HƠN” – LẦN I NĂM 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023) và tiếp tục hưởng ứng chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”. Chiều ngày 06/01/2023, tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia tổ chức Lễ phát động Giải chạy bộ – đi bộ vì cộng đồng với chủ đề “We Run We Share – Chạy chia sẻ, chạy vui hơn” tỉnh Bạc Liêu lần I – năm 2023.

Tham dự Chương trình là các đồng chí UV. BTV, BCH Tỉnh đoàn; đại diện Ban Thường vụ Đoàn các trường Đại học Bạc Liêu, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật, Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Nghề, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Hướng nghiệp tỉnh và cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tại các trường THPT, Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Tại Lễ phát động, các vận động viên nam tham gia thi đấu với quãng đường là 03 km và vận động viên nữ tham gia thi đấu với quãng đường là 1,5 km. Đồng thời, trước khi tham gia thi, vận động viên mở app Raramuri để được hệ thống ghi nhận thành tích.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất ở cự ly nữ cho vận động viên Lê Thị Như Ý (Đoàn viên Đoàn trường Đại học Bạc Liêu) và giải Nhất cự ly nam cho vận động viên Lữ Quốc Khang (Đoàn viên Đoàn Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Hướng nghiệp tỉnh Bạc Liêu). Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích ở mỗi cự ly nam và nữ. Trong đó, giải Nhất nhận được phần thưởng là 400.000 đồng, giải Nhì là 300.000 đồng, giải Ba là 200.000 đồng và giải Khuyến khích là combo quà tặng ““We Run We Share – Chạy chia sẻ, chạy vui hơn”.