Nhằm thực hiện kế hoạch “Tổ chức Ngày Thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Sáng ngày 18/12/2022, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu cùng với Hội Sinh viên trường đã tổ chức hành trình Về nguồn tại khu di tích lịch sử Đồng Nọc Nạng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Hoạt động có trên 100 đoàn viên sinh viên tham gia, do đồng chí Trần Phương Nhi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên VN Trường Đại học Bạc Liêu dẫn đoàn.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội. Đồng thời hết sức ý nghĩa, giúp các bạn ĐVTN hiểu hơn về truyền thống đấu tranh giữ nước hào hùng của dân tộc ta. Từ đó nâng cao ý thức và thái độ tích cực trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp đó.

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức cho các thành viên thuyết minh giới thiệu về các anh dùng dân tộc nhằm tăng thêm sự hiểu biết về lịch sử, tổ chức các trò chơi tập thể nhằm kết nối tình đoàn kết giữa các đơn vị để giao lưu, chia sẻ giữa các bạn ĐVTN.