Đoàn Trường đại học Bạc Liêu kết nối điểm cầu Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tại điểm cầu Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu, đồng chí Đặng Thiện Huỳnh, Bí thư đoàn trường chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị còn có các đồng chí là BCH đoàn trường, BCH đoàn khoa và BCH chi đoàn cán bộ – giảng viên.

Đây là hoạt động tuyên truyền, học tập, quán triệt sâu rộng và giúp các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng, những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Từ đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Đồng thời, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra; cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết trong nội dung và nhiệm vụ công tác. Qua đây, còn thể hiện sự quyết tâm, đổi mới, sáng tạo của BCH Tỉnh đoàn Bạc Liêu khoá XI trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội thắng lợi và đưa Nghị quyết vào cuộc sống một cách rộng rãi, toàn diện và hiệu quả.