HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2021-2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhằm thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2022-2023 của Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Bạc Liêu; đồng thời nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn cho năm học 2022-2023, vào lúc 14h ngày 30/11/2022, tại Hội trường, Trung tâm Thông tin – Thư viện, Cơ sở 1, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023”.

Tham dự lễ tổng kết, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp: đồng chí Nguyễn Văn Tượng, UV. BTV tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh thiếu nhi – Trường học, tỉnh đoàn Bạc Liêu; Tiến sĩ Ngô Đức Lưu, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn, phó trưởng khoa Nông nghiệp; Thạc sĩ Diệp Thị Hồng Phước, phó trưởng khoa Sư phạm.

Trong buổi hội nghị, Nguyễn Hoàn Em – Phó Bí thư Đoàn trường đã báo cáo các hoạt động và thành tích của Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã đạt được trong năm học 2021-2022. Và để định hướng các hoạt động công tác Đoàn phong trào thanh niên trong năm học mới, đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư Đoàn trường đã triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm năm học 2022-2023.

Nhằm ghi nhận và tuyên dương những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2021-2022 và thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã trao quyết định khen thưởng cho những tập thể và cá nhân.

Trong các hoạt động của Đoàn thanh niên trường Đại học Bạc Liêu đều có sự chỉ đạo sát sao và sự quan tâm của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường. Tại buổi hội nghị, Tiến sĩ Ngô Đức Lưu đã có những chỉ đạo thiết thực để đoàn trường thực hiện trong thời gian tới.

Sau hơn 2 giờ làm việc, Hội nghị “Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023” đã kết thúc thành công tốt đẹp.