CHI ĐOÀN KẾT NGHĨA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẠC LIÊU ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG CHI ĐOÀN CÁN BỘ – GIẢNG VIÊN

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chiều ngày 16/11/2022 chi đoàn kết nghĩa Khoa Ngoại và chi đoàn Ung Bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm và chúc mừng chi đoàn Cán bộ – Giảng viên, trường Đại học Bạc Liêu.

Tham dự buổi gặp gỡ còn có đồng chí Nguyễn Hoàn Em, phó bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu. Thay mặt chi đoàn bạn, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm đã có lời chúc mừng đến tất cả cán bộ, công nhân viên chức nhà trường nói chung và cán bộ, giảng viên của chi đoàn nói riêng. Đồng chí mong muốn 3 chi đoàn có sự kết nối lại để có thể phối hợp tổ chức nhiều hoạt động trong thời gian tời sau khoảng thời gian ít hoạt động do Đại dịch Covid.

Đồng chí Võ Thị Ngọc Huyền, Bí thư Chi đoàn Cán bộ – giảng viên nhiệm kỳ 2021 – 2022, thay mặt chi đoàn gửi lời cảm ơn đến 2 chi đoàn bạn, với hi vọng là mối quan hệ của 03 chi đoàn ngày càng khắn khích hơn, các đoàn viên của các chi đoàn sẽ gắn kết hơn khi có sự gặp gỡ và cùng phối hợp tham gia hoạt động phong trào trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Hoàn Em thể hiện sự vui mừng khi chi đoàn Bệnh viện và Cán bộ – Giảng viên đã kết nối lại, đồng chí cũng gợi ý một số hoạt động có thể thực hiện trong thời gian tới.

Chi đoàn Cán bộ Giảng viên trường Đại học Bạc Liêu và Chi đoàn khoa Ngoại và Chi đoàn Khoa Ung Bướu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu kết nghĩa từ năm 2014, theo đó 02 đơn vị sẽ đến thăm hỏi chúc mừng nhau trong lễ kỹ niệm truyền thống của nhau, đồng thời hỗ trợ nhau trong các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên của 02 đơn vị.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*