ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ – GIẢNG VIÊN NHIỆM KỲ 2022 -2023,

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2021-2022 của Chi đoàn Cán bộ-Giảng viên trường Đại học Bạc Liêu, với mục đích tổng kết các hoạt động, những thành tích cùng những hạn chế tồn tại trong nhiệm kỳ 2021-2022, trên cơ sở đó đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2023 Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Bạc Liêu, hôm nay, ngày 16/11/2022, Chi đoàn Cán bộ-Giảng viên trường Đại học Bạc Liêu tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hoàn Em, Phó bí thư đoàn trường Đại học Bạc Liêu, đại diện các đồng chí khách mời đến từ các đoàn khoa trong trường gồm đồng chí Dư Thị Thảo, Bí thư Đoàn khoa Nông Nghiệp, đồng chí Danh Bo Ry Sưa, UV.BCH Đoàn khoa Công nghệ thông tin, đồng chí Phạm Thị Thanh My, UV. BTV Đoàn Khoa Sư phạm và đồng chí Nguyễn Chí Cường, UV.BCH Đoàn Khoa Kinh tế cùng sự có mặt của 12 đoàn viên chi đoàn Cán bộ – Giảng viên.

Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2021-2022 và phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023; bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí; cụ thể, đồng chí Tiêu Quỳnh Hưng giữ chức Bí thư, đồng chí Trần Tấn Khoa, phó bí thư và đồng chí Nguyễn Thành Đạt, UV. BCH.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, trách nhiệm, Đại hội Chi đoàn Cán bộ-Giảng viên trường Đại học Bạc Liêu nhiệm kỳ 2022-2023 đã hoàn thành tốt đẹp các nội dung đề ra.