BẾ MẠC LỚP TẬP HUẤN ĐỜN CA TÀI TỬ NĂM 2022

Sau hơn 2 tuần diễn ra với nhiều nội dung chuyên môn và tham quan thực tế, vào lúc 18h30 ngày 02/11/2022, tại tầng Không gian đổi mới sáng tạo, Trung tâm Thông tin – Thư viện, Cơ sở 1, Câu lạc bộ Đờn ca tài tử của Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức chương trình bế mạc, kết thúc lớp tập huấn Đờn ca tài tử của Trường Đại học Bạc Liêu năm 2022.

Tham dự chương trình bế mạc, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp Nghệ nhân ưu tú Đỗ Ngọc Ẩn, Chủ tịch liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu; Nghệ nhân ưu tú Hoài Nhân; tiến sĩ Ngô Đức Lưu, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; thạc sĩ Nguyễn Văn Trọng, phó giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện, đồng chí Nguyễn Hoàn Em, Phó bí thư Đoàn trường; thầy Nguyễn Phước Hoàng, chi hội trưởng Chi hội văn học nghệ thuật trường Đại học Bạc Liêu, cùng các phóng viên Báo tạp chí văn nghệ và các học viên tham gia lớp tập huấn.

Trong buổi bế mạc, Nghệ nhân Đỗ Ngọc Ẩn đã nhân đã có những đánh giá và nhận xét quý báo cho chương trình tập huấn. Đồng thời nghệ nhân cũng ghi nhận sự tích cực và nhiệt tình tham gia của các học viên.

Để đáp lại sự giúp đỡ hỗ trợ rất lớn từ Liên hiệp hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu đã dành rất nhiều thời gian quý báu và công sức cho lớp tập huấn. Tiến sĩ Ngô Đức Lưu đã phát biểu cảm ơn và tuyên bố bế mạc lớp tập huấn. Chương trình đã trao giấy chứng nhận cho hơn 40 học viên hoàn thành lớp tập huấn.