Đoàn Đại biểu Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tham dự lễ Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đồng chí Đặng Thiện Huỳnh, Bí thư Đoàn trường, thay mặt Đoàn trường Đại học Bạc Liêu trình bày tham luận ” Phát huy vai trò sinh viên 5 tốt sau tuyên dương và vận động tri thức trẻ tham gia hoạt động tình nguyện”.

Đồng chí Nguyễn Hoàn Em, Phó bí thư Đoàn trường, thay mặt Đoàn trường phát biểu tại Trung tâm 2 với Chủ đề: “Phát huy vai trò của tuổi trẻ trong phong trào hành động cách mạng; sáng tạo, xung kích trong chuyển đổi số góp phần phát triển quê hương Bạc Liêu giàu đẹp, văn minh”.

Đoàn Đại biểu Trường Đại học Bạc Liêu phiên làm việc đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp!