Sáng ngày 25/9/2022 tại cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu, Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp cùng Công ty Văn Tươi Bạc Liêu và Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức “Ngày hội an toàn giao thông” và tập huấn kiến thức về kỹ thuật lái xe an toàn cho sinh viên năm 2022.

Đến dự lớp tập huấn có đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu; đồng chí Đặng Hoàng Biên – Phó Trưởng Phòng CSGT Đường bộ Công An tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Phạm Bạch Đằng – Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu; bà Huỳnh Thị Bích Hằng – Đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH Văn Tươi Bạc Liêu và hơn 200 sinh viên trường Đại học Bạc Liêu tham dự.

Tại buổi tập huấn các bạn sinh viên đã được hướng dẫn viên lái xe an toàn của Công ty Văn Tươi Bạc Liêu giới thiệu và kiểm tra lý thuyết tại hội trường và tham gia thực hành lái xe kỹ thuật an toàn tại sân trường Đại học Bạc Liêu.

Buổi tập huấn diễn ra rất thành công và hiệu quả trong không khí hào hứng của cả hướng dẫn viên lẫn sinh viên của lớp. Các bạn đã rất tích cực tham gia vào việc trả lời câu hỏi, xử lý tình huống được hướng dẩn viên đặt ra cũng như sôi nổi thực hiện các hướng dẫn thực hành kỹ năng lái xe an toàn ngoài thực địa.

Có thể nói đây là một hoạt động thiết thực để hưởng ứng tháng Pháp luật Việt Nam. Qua đó chương trình đã tạo điều kiện để hội viên, sinh viên được tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật An toàn giao thông cũng như trang bị kiến thức cơ bản về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên.

ĐOÀN TRƯỜNG ĐHBL