Đoàn trường tổ chức buổi tập huấn với chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 dành cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn và phong trào Thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu năm 2022
✨ Sáng ngày 13/8/2022, Đoàn trường tổ chức buổi tập huấn với chuyên đề ✨Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 dành cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên. Do Đ/c Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư đoàn Trường ĐH Bạc Liêu báo cáo. ✨🌟 Báo cáo đã chỉ rõ những việc làm, hành động mà người đoàn viên cần phải học tập và rèn luyện. Đồng thời báo cáo cũng phê phán những thói hư tật xấu của một số ít đoàn viên đang gặp phải, trong đó có chủ nghĩa cá nhân, lười biếng, tham lam, ích kỷ… Báo cáo nêu rõ đó là những tật xấu cần loại bỏ, nhắc nhỡ và chấn chỉnh kịp thời.✨ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là suốt đời. Mỗi đoàn viên cần biết phê bình và tự phê bình để trở thành tấm gương cho các thế hệ sau noi theo.