Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn và phong trào Thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu năm 2022
✨ Sáng ngày 12/8/2022, Đoàn trường tổ chức buổi tập huấn với chuyên đề thứ hai “Học tập, quán triệt về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn”✨ do TS. Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Bạc Liêu trình bày. Đồng chí đã gửi đến ĐVTN tham gia lớp tập huấn những thông tin quan trọng về những định hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới. Đặc biệt là những định hướng trong công tác phát triển Đảng đối với sinh viên của Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu.