Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

Sáng ngày 16/7/2022, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu phối hợp cùng Trung tâm Huyết học Thành phố Cần Thơ tổ chức Hiến máu tình nguyện, tại Nhà thi đấu Đa năng, cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu.
Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Đoàn trường Đại học Bạc Liêu, trên tinh thần đó những đoàn viên thanh niên trường Đại học Bạc Liêu đều rất hăng say và nhiệt tình tham gia. Đoàn trường đã vận động hơn 200 đoàn viên thanh niên, cán bộ giảng viên tham gia. Kết quả có 101 bạn đủ điều kiện hiến máu và hiến được 120 đơn vị máu trong buổi sáng.
Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thiết thực góp phần chia sẻ những khó khăn với người khác, tuổi trẻ phải có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, và đó cũng là thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu.