Ngày chủ nhật xanh đồng loạt toàn quốc lần thứ 2 năm 2022

Đoàn trường Đại học Bạc Liêu ra quân Ngày chủ nhật xanh đồng loạt toàn quốc lần thứ 2 năm 2022.
Sáng 29/5/2022, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh với các hoạt động vệ sinh vỉa hè khu vực đường Võ Thị Sáu, quét dọn làm cỏ khu vực các bồn hoa của cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu.
Tham gia hoạt động với gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị đoàn trực thuộc Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu.
Đây là hoạt động nhằm chào mừng Ngày môi trường thế giới 5/6 và hưởng ứng Tuần lễ Biển Hải đảo Việt Nam và cũng là một trong những hoạt động Chào mừng Đại hội Đại biểu
Đoàn trườngĐại học Bạc Liêu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024, tiến tới Đại hội Đoàn tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI và Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.