Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Ngày Hội Hiến máu tình nguyện năm 2022, ngày 17/4 tại cơ sở 1 trường Đại học Bạc Liêu.

Đây là một trong những hoạt động hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Bạc Liêu lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 – 2024, trong tinh thần đó những đoàn viên thanh niên trường Đại học Bạc Liêu đều rất hăng say và nhiệt tình tham gia.
Trong buổi sáng Đoàn trường đã vận động hơn 200 đoàn viên thanh niên, cán bộ giảng viên tham gia. Kết quả có 129 bạn đủ điều kiện hiến máu và thu được gần 150 đơn vị máu.
Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thiết thực góp phần chia sẻ những khó khăn với người khác, tuổi trẻ phải có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, và đó cũng là thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu.