Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Ngày đoàn viên năm 2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022 và thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), sáng ngày 26/3/2022 tại cơ sở 1 trường Đại học Bạc Liêu, Đoàn trường đã tổ chức chương trình Ngày đoàn viên năm 2022.

Ngày đoàn viên năm 2022 được Đoàn trường tổ chức gồm 04 hoạt động trò chơi dân gian với sự tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị đoàn trực thuộc đoàn trường thi đấu. Kết quả, đội khoa Nông nghiệp đạt giải nhất tập thể, đội khoa Sư phạm đạt giải Nhì tập thể, đội khoa Kinh tế và khoa CNTT đạt giải ba tập thể.

Có thể nói, hoạt động Ngày đoàn viên không chỉ là một hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mà qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các cơ sở đoàn và đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết. Thúc đẩy hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu ngày càng phát triển. Đây còn là một trong nhiệm vụ trọng tâm trong Chương trình đồng hành với thanh thiếu nhi phát triển kỹ năng xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần của tổ chức Đoàn thanh niên.