Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên năm 2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022 và thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), chiều ngày 20/3/2022 Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên năm 2022 cho 42 thanh niên trường.

Căn cứ vào kết quả học tập Lớp kết nạp đoàn viên năm 2022 và quá trình phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí được xét kết nạp Đoàn trường đã thông qua quyết định kết nạp Đoàn viên mới, đồng thời đại diện BTV Đoàn trường đã gắn huy hiệu và trao sổ đoàn viên cho cho 42 đoàn viên mới kết nạp.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt BTV Đoàn trường đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Bạc Liêu lên phát biểu giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới. Đồng thời đại diện đoàn viên mới đã phát biểu hứa hẹn tại lễ kết nạp.

Công tác kết nạp đoàn viên mới nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, từ đó tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.Đồng thời, tạo cơ hội cho các Thanh niên trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào đoàn được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nguyễn Hoàn Em