Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức triển khai học tập trực tuyến các bài lý luận chính trị cho thanh niên là đối tượng kết nạp đoàn năm 2022

Sáng ngày 06/3/2022 Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức triển khai học tập trực tuyến các bài lý luận chính trị cho thanh niên là đối tượng kết nạp đoàn năm 2022.
Tham gia lớp học có 52 thanh niên được các đơn vị đoàn trực thuộc đoàn trường giới thiệu đối tượng kết nạp đoàn năm 2022, lớp học do đồng chí Nguyễn Hoàn Em – Phó Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Bạc Liêu báo cáo thông qua hình thức học trực tuyến.
Lớp học đã được giới thiệu về nguồn gốc, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 91 năm xây dựng và trưởng thành. Bên cạnh đó, các thanh niên cũng được tìm hiểu về sự quan tâm của toàn Đảng, nhà nước và xã hội đến vai trò và vị trí của Đoàn viên thanh niên, đồng thời được hiểu biết thêm về tinh thần trách nhiệm của Đoàn viên đối với đất nước, sự nghiệp của Đảng …
Lớp học cũng nhằm bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới trong năm 2022, lớp đoàn viên mới đủ phẩm chất, giàu nhiệt huyết, tiêu biểu trong phong trào thanh niên, làm nòng cốt trong công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên trong thời kỳ mới. Tạo phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trong thanh niên, đảm bảo tăng về số lượng, nâng cao chất lượng.
Đoàn thanh niên trường ĐHBL

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*