CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022-2027

Chiều ngày 11/02/2022, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Bạc Liêu đã tham dự khánh thành công trình “Cột mốc Đảo Trường Sa” tại Trường Tiểu học Nhà Lầu, xã Ninh Thạnh Lợi A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.
 Đây là công trình Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, là công trình kết hợp giữa Huyện Đoàn Hồng Dân – Xã Đoàn Ninh Thạnh Lợi A và Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu.
Trong buổi khánh thành, Đoàn thanh niên trường phối hợp với CHSV huyện Hồng Dân – trực thuộc Hội Sinh viên trường – tặng 10 phần quà cho trẻ em khó khăn với tổng trị giá 2 triệu đồng, nhằm động viên và tiếp sức đến trường khi các em trở lại học tập trực tiếp sau thời gian học online vì dịch Covid.
Đoàn thanh niên trường ĐHBL