ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Chiều ngày 26/01/2022, CHSV TP. Bạc Liêu cùng với Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu tổ chức chương trình “Xuân cùng em, Tết biển đảo” tại 2 địa điểm: xã Hiệp Thành và xóm làng chài của phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.
Đoàn đã đến thăm và trao tặng 15 phần quà tết đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng ven biển và các em nhỏ có người thân bị mất vì covid. Mong sẽ phần nào giúp các em nhỏ có cái Tết vui tươi hơn, ấm áp hơn, bớt đi những thiếu thốn về vật chất và xoa dịu những mất mát về tinh thần của các em.
Đoàn thanh niên trường ĐHBL