Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 dành cho cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022, tối ngày 07/11/2021, Đoàn trường Đại học Bạc liêu tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 dành cho cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên.

Tham dự hội nghị với hơn 80 cán bộ đoàn là các đồng chí trong BCH Đoàn trường và BCH các Đoàn khoa, Đoàn Bộ môn và Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường Đại học Bạc Liêu.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã triển khai quán triệt Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Hội nghị đã được giới thiệu về khái niệm, quá trình hình thành và phát triển của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc và những giải pháp, cách làm hiệu quả để nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các các đơn vị Đoàn trong toàn trường. Đây cũng là nội dung trọng tâm xuyên suốt trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022 của Đoàn trường Đại học Bạc Liêu.

Cũng tại hội nghị, thay mặt BTV Đoàn trường đồng chí Đặng Thiện Huỳnh chia sẻ đến mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên cần có sự chuyển biến rõ nét cả về nhận thức, tư tưởng và hành động. Các tổ chức Đoàn cần chủ động, sáng tạo trong quá trình triển khai thực hiện, phát động nhiều phong trào, khơi dậy tinh thần thi đua, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu.

Có thể nói đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, lòng yêu nước trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên, từ đó phát huy tinh thần trách nhiệm, khát vọng cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước nói chung cũng như của quê hương Bạc Liêu nói riêng./.

Nguyễn Hoàn Em

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*