ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2021

Trong không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua và hoạt động sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), thực hiện theo kế hoạch của tỉnh đoàn Bạc Liêu, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu phối hợp cùng Trung tâm Huyết học Thành phố Cần Thơ tổ chức Ngày Hội Hiến máu tình nguyện trong Tháng thanh niên năm 2021, vào sáng ngày 28/3/2021 tại cơ sở 1 trường Đại học Bạc Liêu.
Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Tháng Thanh niên năm 2021 của Đoàn trường Đại học Bạc Liêu, trong tinh thần đó những đoàn viên thanh niên trường Đại học Bạc Liêu đều rất hăng say và nhiệt tình tham gia. Trong buổi sáng Đoàn trường đã vận động hơn 250 đoàn viên thanh niên, cán bộ giảng viên tham gia, ngoài ra còn có sự tham gia của các bạn đoàn viên thanh niên đến từ Trường CĐ Nghề Bạc Liêu và Trường CĐ KT-KT Bạc Liêu. Kết quả có 166 bạn đủ điều kiện hiến máu và thu được hơn 200 đơn vị máu.
Nhờ làm tốt công tác vận động tuyên truyền mà hầu hết mỗi đợt tổ chức hiến máu tình nguyện các đoàn viên thanh niên trong toàn trường đều tham gia rất tích cực và đông đảo. Bênh cạnh đó, các Bác sĩ và Ban vận động hiến máu cũng đã tư vấn kiến thức về hiến máu cũng như ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện cho các bạn đoàn viên thanh niên tham gia cho máu.
Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thiết thực góp phần chia sẻ những khó khăn với người khác, tuổi trẻ phải có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, và đó cũng là thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu.

Nguyễn Hoàn Em

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*