Tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2021

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam, Công đoàn trường – Đoàn Thanh niên trường Đại học Bạc Liêu đã đã phát động đoàn viên thanh niên đồng loạt mặc áo dài khi làm việc và học tập tại trường Đại học Bạc Liêu từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2021.

Sau sự thành công vang đội của chuỗi sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” được tổ chức vào năm 2020 do Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, năm 2021, nhân ngày chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021), TW Hội LHPN Việt Nam phát động “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 1/3/2021 đến ngày 8/3/2021 trên toàn quốc.

Tuần lễ áo dài Việt Nam năm nay nhận được sự hưởng ứng, lan tỏa rộng rãi của phụ nữ khắp các tỉnh, thành phố. Điều này cho thấy phong trào hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam ngày càng lan tỏa và được hưởng ứng ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Qua sự hưởng ứng tích cực của đoàn viên thanh niên, cán bộ giảng viên và sinh viên trường Đại học Bạc Liêu đã góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Áo dài của Việt Nam.