Hội Sinh viên trường phối hợp Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bạc Liêu tổ chức chia sẻ kỹ năng tìm và xin việc cho sinh viên năm 2020

Nhằm trang bị kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao hiệu quả cho sinh viên tìm và xin việc, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Bạc Liêu tổ chức chương trình chia sẻ kỹ năng tìm và xin việc cho sinh viên tại Trường Đại học Bạc Liêu năm 2020.

Tham gia lớp tập huấn có hơn 200 học viên là các bạn sinh viên năm cuối của trường Đại học Bạc Liêu, lớp diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 18 – 19/11/2020 do đồng chí Nguyễn Văn Tươi – Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bạc Liêu báo cáo.

Lớp tập huấn đã trang bị kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao hiệu quả cho sinh viên tìm và xin việc, hỗ trợ sinh viên dễ dàng có việc làm sau khi ra trường. Trao đổi giải pháp giúp sinh viên có thêm kiến thức về các ngành nghề, xu thế việc làm, các công việc đang được quan tâm hiện nay.

Đồng thời Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bạc Liêu cung cấp thông tin về thị trường lao động trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường lao động các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan mà trung tâm đã giới thiệu xuất khẩu lao động rất thành công trong thời gian qua.

Nguyễn Hoàn Em