Chương trình Talkshow “Tiếng Anh cho tôi cơ hội nhìn ra thế giới” năm 2020

Chiều ngày 14/11/2020 tại Hội trường Cơ sở 2, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp Trung Tâm Anh ngữ Du Lịch và Học Thuật TSES thuộc Công ty TNHH TMDV Giáo Dục và Du Lịch Cung phối hợp tổ chức buổi chia sẻ phương pháp và động lực học tiếng Anh trong chuỗi chương trình “Tiếng Anh cho tôi cơ hội nhìn ra thế giới” năm 2020.

Tham dự chương trình có hơn 200 sinh viên là BCH Đoàn, BCH Hội Sinh viên trường và sinh viên các khoa trong trường có đam mê học tiếng Anh. Diễn giả chương trình Thạc sỹ Nguyễn Cưng-Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Du Lịch và Học Thuật TSES tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, diễn giả chia sẻ phương pháp và động lực học tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Bạc Liêu. Trao đổi, giải đáp giữa chuyên gia với sinh viên về cơ hội phát triển bản thân, thông qua việc học tiếng Anh và tặng 20 quyển sách “Tiếng Anh cho tôi cơ hội nhìn ra thế giới” cho sinh viên tham gia tích cực trong chương trình.

Với mục đích chia sẻ phương pháp và động lực học tiếng Anh cho sinh viên các lớp của trường Đại Học Bạc Liêu, tạo cơ hội để sinh viên gặp gỡ, trao đổi với chuyên gia về cơ hội phát triển bản thân, thông qua việc học tiếng Anh, chương trình đã mang đến những kiến thức và kỹ năng rất bổ ích cho việc học tiếng Anh hiệu quả.

Nguyễn Hoàn Em