Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu đạt giải nhì “Liên hoan các đội, nhóm Tuyên truyền Ca khúc cách mạng” năm 2020

Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu đạt giải nhì “Liên hoan các đội, nhóm Tuyên truyền Ca khúc cách mạng” năm 2020

Thực hiện của Tỉnh đoàn Bạc Liêu về việc tổ chức Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Bạc Liêu năm 2020. Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Ngày 06/10/2020, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020, với chủ đề “Tuổi trẻ Bạc Liêu sắt son niềm tin với Đảng”, với sự tham gia của gần 500 thí sinh và cổ động viên đến từ các Huyện, Thị, Thành đoàn và các Đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn.

Tham gia hội diễn liên hoan các đội đã giới thiệu về các tác phẩm âm nhạc mà đơn vị mình biễu diễn gồm tác giả, hoàn cảnh sáng tác, ý nghĩa, tác dụng đối với thời điểm tác phẩm ra đời, ý nghĩa thời điểm hiện tại. Biểu diễn các tác phẩm âm nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về quê hương Bạc Liêu, thể hiện vai trò của tuổi trẻ đối với công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Kết quả trong 10 đơn vị tham gia, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã đạt giải nhì toàn đoàn. Đây là thành quả của tất cả các thành viên đội TCM Đoàn trường Đại học Bạc Liêu.

Với mục đích tuyên truyền giáo dục truyền thống của Đoàn thanh niên, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, xây dựng lối sống đẹp trong thanh niên, liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng còn là một sân chơi lành mạnh, một hoạt động biểu diễn nghệ thuật nhằm tìm kiếm và phát huy những tài năng trong đoàn viên thanh niên. Có thể nói liên hoan lần này là một hoạt động thiết thực của các cấp bộ đoàn nhằm tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII một cách sâu rộng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với nhân dân cũng như lực lượng tuổi trẻ tỉnh nhà.

 

Nguyễn Hoàn Em

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*