Gần 1000 sinh viên tham gia tập huấn Chương trình “DESIGN YOUR LIFE” đợt 2 do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức

Từ ngày 01-03/10/2020, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức chương trình “DESIGN YOUR LIFE” đợt 2 năm 2020, do Coaching Lưu Thành Thiện – Founder của Zero Plus Academy (TP HCM) và các anh chị cùng đoàn tham gia tập huấn.

Chương trình diễn ra trong 03 ngày dành cho các bạn là sinh viên năm thứ hai và sinh viên năm thứ ba của trường Đại học Bạc Liêu, với những nội dung thiết thực, hấp dẫn, chất lượng và thiết yếu cho những người trẻ trong cuộc sống hiện nay.

Với nguyên tắc là tập trung, chân thành và hết mình trong buổi tập huấn, các sinh viên đã thật sự có những trải nghiệm mới, những bài học mới và cẩm nang cực kỳ bổ ích cho bản. Từ đó tạo sự chuyển biến tích cực cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện, cũng như sau này khi ra trường công tác.