Đoàn trường Đại học Bạc Liêu với Chương trình Trung Thu Yêu Thương năm 2020 tại nhà trẻ mồ côi Vĩnh Phước An Tự

Chiều ngày 01/10/2020, Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức chương trình Trung Thu Yêu Thương cho các bé trong nhà trẻ mồ côi Vĩnh Phước An tự – phường 2 – TP Bạc Liêu.

Đồng thời, Đoàn trường cũng gửi tặng 100kg gạo, 20 hộp sữa bò cùng 1,5tr tiền mặt để phần nào giúp chùa trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

Đi cùng với Đoàn trường còn có đại diện ngân hàng OCB và Đoàn Liên bộ môn GDTC cũng góp thêm những phần quà cho các bé có ngày Trung thu ấm áp và ý nghĩa.

Trong buổi gặp gỡ, tham gia nhiều trò chơi vui tươi, tạo không khí vui vẻ, giúp các em phần nào vơi đi sự thiếu thốn trong cuộc sống. Mong các em sẽ có thêm nghị lực để vươn lên.